Thailand Web Stat

บริษัทหลักทรัพย์ เว็ลธ์ เมจิก ร่วมงาน SET in the City

เปิดตัวคู่มือเกษียณไวอารมณ์ดี พร้อมเครื่องมือสำคัญ WCR

          เมื่อวันที่ 8 – 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา  บริษัทหลักทรัพย์ เว็ลธ์ เมจิก จำกัด ได้รับเชิญจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในการร่วมออกบูธในงาน มหกรรมทางการเงินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  SET in the City 2023 ณ สามย่านมิตรทาวน์ ภายใต้ theme “เริ่มลงทุนเพื่อเป้าหมาย ในสไตล์ที่เป็นคุณ” โดยงานนี้ได้นำเสนอ 4 ขั้นตอนการออมลงทุนที่ถูกต้อง เพื่อนักลงทุนได้ออมลงทุนให้ถึงเป้าหมาย
ในสไตล์การลงทุนที่ชอบ

ถือเป็นการออกงานอย่างเป็นทางการครั้งแรกของบริษัทหลักทรัพย์ เว็ลธ์ เมจิก ซึ่งนอกจากจะให้บริการการลงทุนในกองทุนรวมแล้ว
ยังมุ่งส่งเสริมการออมลงทุนในตราสารหนี้ตลาดรอง ด้วยมีเป้าประสงค์หลักในการมุ่งพัฒนา และสร้างความยั่งยืนให้กับตลาดรองตราสารหนี้ และตลาดทุนไทย ตามแนวคิด Disrupting Conflict of interest ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ โดยมีนักลงทุนให้ความสนใจพูดคุย สอบถาม ขอรับข้อมูล เครื่องมือประกอบการลงทุน ตลอดจนเปิดบัญชีลงทุนผ่าน บล. เว็ลธ์ เมจิกตลอดทั้ง
2 วันของการจัดงาน

นอกจากนี้ ภายในงาน บริษัทฯ ยังได้เปิดตัวเครื่องมือประกอบการลงทุนที่สำคัญ 2 อย่างด้วยกัน นั่นคือ คู่มือเกษียณไวอารมณ์ดี ด้วย 4 Shortcuts ซึ่งเป็นเครื่องมือที่สรุปหลักการ และขั้นตอนการลงทุนให้บรรลุเป้าหมาย 4 ประการ ในรูปแบบหนังสือการ์ตูนที่อ่านสนุก และเข้าใจง่ายให้กับนักลงทุน

เครื่องมือสำคัญอย่างที่ 2 นั่นคือ WealthMagik Credit Ranking หรือ WCR  เครื่องมือใหม่ล่าสุดที่พัฒนาโดยบริษัทเว็ลธ์ แมเนจเม้นท์ ซิสเท็ม จำกัด ซึ่งถือเป็นตัวช่วยสำคัญในการบริหารความเสี่ยงเพื่อผู้ลงทุนทั้งรายใหญ่ รายย่อย ได้ทราบถึงอันดับเครดิตของบริษัทผู้ออกหุ้นกู้ว่ายังมีความแข็งแกร่งน่าลงทุนมากน้อยเพียงใด โดยแปรผลออกมาในรูปแบบเลขไทย พร้อมกับส่งสัญญาณเตือนให้กับนักลงทุนหากบริษัทนั้นๆ มีแนวโน้มทางการเงินที่ต้องเฝ้าระวัง

86484

          WealthMagik เชื่อมั่นเสมอมาว่า “ดูแลเงินเสมอตนนั้น..ไม่มี” เพราะไม่มีใครที่จะดูแลเงินของเราได้ดีเท่ากับตัวเราเอง จึงมุ่งมั่นพัฒนาเครื่องมือประกอบการลงทุนที่ดีที่สุดให้กับนักลงทุนได้นำไปใช้ เพื่อให้การลงทุนนั้นเกิดประสิทธิภาพ และประสิทธิผลอันดี พร้อมไปกับการบริการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งรวมข้อมูลความรู้ด้านการเงินการลงทุน ผ่าน www.WealthMagik.com การให้บริการซื้อ – ขายกองทุนรวม และตราสารหนี้ตลาดรองผ่านเว็ป และ Application : WealthMagik Trading ที่นักลงทุนไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็ก หรือรุ่นใหญ่ มือใหม่ หรือมืออาชีพ ได้ใช้บริการได้ในทุกที่ ทุกเวลา เพื่ออนาคตการเกษียณไวอารมณ์ดีของนักลงทุนทุกคน