Thailand Web Stat

INVESTMENT PROPERTY (RICHY IP PROGRAM) การลงทุนในอสังหาฯ แนวใหม่ได้คืนเวลาและผลตอบแทนที่คุ้มค่า

INVESTMENT PROPER
INVESTMENT PROPERTY (RICHY IP PROGRAM)

ครั้งแรกในไทย!! ลงทุนอสังหาฯ แนวใหม่ ร่วมเป็นเจ้าของ Serviced Apartment บนสุดยอดทำเลทอง

นับเป็นครั้งแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทยที่เปิดโอกาสให้นักลงทุนที่สนใจได้ร่วมเป็นเจ้าของ Serviced Apartment บนสุดยอดทำเลแห่งการลงทุน หลังเปิดตัว IP PROGRAM ที่โครงการ เดอะริช เพลินจิต-นานา เพื่อให้สอดคล้องกับเทรนด์การลงทุนในปัจจุบันได้กระแสตอบรับดีเยี่ยม หนุนดันยอดขายพุ่งอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นโปรแกรมการลงทุนรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมโปรแกรมการบริการและหาผู้เช่าเกรด A เข้ามาบริหารจัดการให้กับลูกบ้านที่ต้องการจะสร้าง Passive Income ด้วยการลงทุนซื้อคอนโดแล้วปล่อยเช่าในระยะยาว ทำให้ตอบโจทย์นักลงทุนที่ชื่นชอบการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เป็นทุนเดิมอยู่แล้วหันมาให้ความสนใจกับโปรแกรม เพราะสามารถช่วยแก้ปัญหา Paint Point ของกลุ่มนักลงทุนที่ไม่มีเวลาในการบริหารจัดการระบบหลังบ้านเอง ตั้งแต่การตกแต่งห้องเช่า การหาผู้เช่า การดูแลกลุ่มลูกค้าเช่าเมื่อเกิดปัญหาในระหว่างสัญญาเช่า หรือแม้กระทั่งการปรับปรุงแก้ไขห้องเช่าหลังจากลูกค้าหมดสัญญาเช่า
โดยโปรแกรมนี้มีหลักการจ่ายผลตอบแทนเป็นลักษณะ ‘‘ MUTAUL BENEFIT ’’ หรือ Pool Dividened คือการแบ่งปันผลประโยชน์แก่นักลงทุนร่วมกัน ตามสัดส่วนการลงทุน (ขนาดพื้นที่ห้อง) พร้อมการันตีผลตอบแทน 7% นาน 3ปี และรับปันผลตอบแทนต่อเนื่อง 4-9 % ต่อปี (ปีที่ 4- 9) ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างดีจนต้องขยายพอร์ตของโครงการเพิ่มเติมอีก 4 โครงการ

RICHY INVESTMENT PROPERTY มีโครงการไหนเข้าร่วมบ้าง

1. โครงการ เดอะริช เพลินจิต-นานา

เพียง 250 เมตร BTS นานา (หนึ่งเดียวในโปรแกรมที่เป็นทีมบริหารจัดการจากบริษัทสัญชาติญี่ปุ่น อย่าง KOKOTEL มาดูแล) เริ่ม 8.99 ลบ.

2. โครงการ เดอะริช สาทร ตากสิน

เพียง 80 เมตร จาก BTS วงเวียนใหญ่ เริ่ม 3.59 ลบ.*

3. โครงการ ดิเอท วิสุทธิ์กษัตริย์ (The 8 Collection)

เพียง 15 นาที จากโรงพยาบาลวชิระ ศิริราช และสถานศึกษาชั้นนำ อย่าง ร.ร.ราชินีบน เริ่ม 3.59 ลบ.*

4. โครงการ เดอะริชพระราม 9 ศรีนครินทร์

เชื่อมต่อรถไฟฟ้า 3 สาย (สายสีเหลือง สายสีแดง APR) เริ่ม 79 ลบ.*

5. ริชพาร์ค พหลโยธิน 59

เพียง 0 เมตร เริ่ม 3.09 ลบ.*
ซึ่ง 3 ใน 5 โครงการนี้จะมี LIFESTYLE MALL หรือ RICH WALK ที่ตอบโจทย์ลูกค้าครบทุกวัย โดยจะมีร้านค้าบริการที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นการกิน, ดื่ม, เที่ยว และ แหล่งช้อปปิ้งในโครงการ ที่ช่วยให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตครบจบภายในโครงการ และด้วยมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของทางรัฐบาลด้วยการลดค่าจดทะเบียนการโอนอสังหาริมทรัพย์จาก 2% เหลือ 1% และลดค่าจดทะเบียนการจำนองอสังหาริมทรัพย์เหลือเพียง 0.01% ซึ่งจะมาช่วยลดภาระลูกค้าได้อีกทางหนึ่งทำให้ IP PROGRAM ของ บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี
INVESTMENT PROPERTY PROGRAM ถูกออกเเบบมาเพื่อประโยชน์แก่นักลงทุนโดยเฉพาะ และได้ผลตอบแทนอย่างคุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งการที่เรามีทีมบริหารอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจรด้วยระบบจัดการภายในของเราเอง ทำให้เราสามารถทราบปัญหาที่เกิดขึ้นและแก้ปัญหาต่างๆได้อย่างทันท่วงที ทำให้เราสามารถที่จะจบปัญหาเล็กๆได้อย่างรวดเร็ว
โดยบริษัท ริชี่เพลซพัฒนา 2562 จำกัด หรือ RPP คือบริษัทย่อยที่มาดูแลในส่วนนี้ ทำให้กลุ่มนักลงทุนไม่ต้องเสียเวลาในการมานั่งบริหารผลตอบเเทนด้วยตัวเองและไม่ต้องเผชิญกับความเสี่ยงที่สูง หากมองในระยะยาวยังสามารถได้รับผลตอบแทนจาก Capital Gain ที่จะมีมูลค่าสูงขึ้นในทุกๆปี เพราะทำเลของทั้ง 5 โครงการใน IP PROGRAM ถือว่าเป็นทำเลทองของทั้งกลุ่มนักลงทุน หรือแม้แต่กลุ่มที่ต้องการหาที่อยู่อาศัยเอง
INVESTMENT PROPERTY (RICHY IP PROGRAM)
ทางริชี่ เปิดโอกาสให้กับกลุ่มที่สนใจในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ และแนวทางการลงทุนต่างๆ ซึ่งได้มีการจัดสัมมนาในหัวข้อ แนวทางการลงทุนในแต่ละช่องทางอย่างสม่ำเสมอ โดยมีการเชิญวิทยากรพิเศษที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญด้านการลงทุนมาให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เพื่อเปิดโอกาสให้กับทุกท่านที่สนใจด้านการลงทุน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

Richy Place 2002 PLC

โทร 1343

Line : @rp2002 หรือ คลิกที่นี่