เราจะผ่านวิกฤตโควิดไปด้วยกัน ส่งมอบความห่วงใย วัคซีนภูมิคุ้มกันลงทุน
SHARE |
แหล่งข่าว WealthMagik
27 เมษายน 2563, 6.26
SHARE |

WealthMagik นำเสนอข้อมูล เครื่องมือ เกร็ดความรู้ และบริการซื้อขายกองทุนมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา วิกฤตโควิด ก่อความเสียหายทั้งชีวิตและเงินออมลงทุนในวงกว้างจนน่ากังวล แทนความห่วงใยและคำขอบคุณจากใจ อยากให้คุณมีสุขภาพการเงินที่แข็งแรง จึงเปิดให้บริการทบทวนการลงทุน รวมถึงวางแผนอนาคตทางการเงินให้ถูกต้อง ด้วยวัคซีนภูมิคุ้มการลงทุน ฟรี! (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ดังนี้

Smiley faceInvestment Objective Setting (IOS)  


กระดุมเม็ดแรกที่สำคัญในการลงทุน แต่หลายคนมักละเลย คือ ต้องประเมินระดับการยอมรับความเสี่ยง และวางแผนสัดส่วนการลงทุนให้เหมาะสมกับตนเอง ทำไมบางคนขาดทุนเยอะ แต่ยังชิลล์ เพราะว่าแต่ละคนรับความเสี่ยงและขาดทุนได้ไม่เท่ากันนั่นเอง กำหนดเป้าหมายและสไตล์การลงทุนที่เหมาะสมกับตัวเองฟรี คลิกที่นี่


Wealth Health Check 


Smiley face


บริการตรวจสุขภาพพอร์ตด้วยตนเอง เพื่อวัดประสิทธิภาพของกองทุน และประเมินความสามารถในการเพิ่มผลตอบแทน ลดความเสี่ยงพอร์ต และเป้าหมายการลงทุนในระยะยาว ตรวจสุขภาพพอร์ตฟรี คลิกเลยConsolidated Portfolio


Smiley face


หากคุณเป็นนักลงทุนตัวจริง เปิดพอร์ตไว้หลายที่ นี่เลย!! ตัวช่วยบันทึกสินทรัพย์รวมในที่เดียว ทั้งกองทุน หุ้น และหุ้นกู้  รู้ทันทุกการเปลี่ยนแปลง ติดตามมูลค่าพอร์ต กำไร/ขาดทุน อัพเดททุกวัน


ใช้งาน Consolidated Portfolio ฟรี ทั้งบนเว็บไซต์ WealthMagik หรือแอพพลิเคชัน Wealth Service โดยใส่โค้ด MAGIK เพื่อรับสิทธิ์ใช้งาน ดาวน์โหลดฟรี ทั้ง iOS และ Android 


*การใช้งานผ่านเว็บไซต์ สามารถเข้าใช้ฟรีได้เลย ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 63 สำหรับแอพพลิเคชั่น Wealth Service ต้องใส่โค้ด ภายในวันที่กำหนด เพื่อรับสิทธิ์ใช้งานฟรี


การลงทุนโดยปราศจากความเข้าใจในสินทรัพย์ที่ลงทุน มุ่งแสวงหากำไร ยอมให้คนอื่นดูแลจัดการเงินลงทุนแทน  เมื่อถึงคราววิกฤติ จึงเกิด "ขาดทุน" บนความไม่เข้าใจ  ดังนั้น ต้องหมั่นทบทวนดูแลสุขภาพการเงินของตนเอง และฝากคาถาเตือนสตินักลงทุนไทย ณ เวลานี้ว่า “ดูแลเงินเสมอตนนั้นไม่มี” เพราะคงไม่มีใครใส่ใจดูแลเงินของเราได้ดีเท่าตัวเราเอง 

ข่าวดี ขยายเวลา!!! รับวัคซีนภูมิคุ้มกันลงทุน สำหรับคนรักพอร์ต ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 63 เท่านั้น เพิ่มเติม คลิก


แหล่งข่าว
WealthMagik
01 มิถุนายน 2563, 16:18